Sunday, 01/08/2021 - 07:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vô Tranh

Kế hoạch triển khai dạy, học trên Internet trong thời gian học sinh nghỉ ở nhà phòng dịch Covid-19 - Năm học 2020-2021

Tài liệu đính kèm: Tải về

Nhằm giúp học sinh học tập, củng cố, bổ sung kiến thức đã học trong giai đoạn tạm thời nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19 (Đặc biệt chú trọng các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng);Tăng cường mối liên hệ giữa nhà trường và gia đình trong việc hỗ trợ học tập, phát triển kỹ năng tự học của học sinh; Giúp cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh làm quen, tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học trên các phần mềm, tiện ích theo hướng tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Trường THCS Vô Tranh xây dựng Kế hoạch triển khai dạy, học trên internet trong thời gian học sinh nghỉ ở nhà phòng dịch Covid-19.

Tác giả: Tạ Hùng Duyên
Nguồn: thcsvotranh.phutho.edu.vn